ขอเชิญแต่งชุดย้อนวันเรียน สถาบันไหนประถมถึงมหาวิทยาลัย กับ Back to school เที่ยวงาน ตลาดริมน้ำเมืองลิกอร์ ณ 2 ฝั่งริมคลองหน้าเมือง
       ขอเชิญแต่งชุดย้อนวันเรียน สถาบันไหนประถมถึงมหาวิทยาลัย กับ Back to school เที่ยวงาน ตลาดริมน้ำเมืองลิกอร์ ณ 2 ฝั่งริมคลองหน้าเมือง
เทศบาลนครนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมตลาดริมน้ำเมืองลิกอร์ ทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน เพื่อให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว สามารถสร้างรายได้แก่ชุมชน และเน้นให้มีกิจกรรม เพื่อเรียนรู้ พักผ่อน แก่ผู้มาเที่ยวชม ทุกเพศทุกวัย สำหรับเดือนพฤษภาคมนี้ เทศบาลนครนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมตลาดริมน้ำเมืองลิกอร์ในธีม Back to School แต่งชุดย้อนวัยเรียน สถาบันไหน ประถมถึงมหาวิทยาลัย ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ภายในงานได้จัดกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น การแสดงดนตรีของวง KPN การแสดงดนตรีจากตัวแทนโรงเรียนในสังกัด กิจกรรมดี เด่น โดน ของโรงเรียนในสังกัดเทศบาล นำทีมนักเรียนนำผลงานของโรงเรียนมาโชว์ นอกจากนี้ พิพิธภัณฑ์เมืองนครศรีธรรมราช ได้จำลอง จัดแสดงพิพิธภัณฑ์ เป็นห้องเรียนพิพิธภัณฑ์อีกด้วย ในส่วนของอุทยานการเรียนรู้เมืองนครศรีธรรมราช จัดบู๊ตรายวิชา การประดิษฐ์สมุดไดอาร์รีจากเศษวัสดุ เกมส์การประลอง ไอคิว และต่างๆอีกมากมาย ส่วนวิทยุเทศบาลจัดกิจกรรมดีเจน้อยเมืองลิกอร์โดยให้นักเรียนโรงเรียนในสังกัดจัดรายการวิทยุ ดีเจน้อย เมืองลิกอร์ นอกจากนี้มีทีมงานจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มาให้บริการตรวจสุขภาพฟรี และกิจกรรมจากองค์กรภายนอกอีกมากมาย เทศบาลนครนครศรีธรรมราช ร่วมกิจกรรมและเที่ยวชม ช้อป ชิม สนุกสนานกับมีความสุข ในศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายส่งเสริมการท่องเที่ยว เทศบาลนครนครศรีธรรมราช 075-342880-2 ต่อ 129


   ลงประกาศเมื่อวันที่ :  18-05-2018 14:31:05
พิพิธภัณฑ์เมืองนครศรีธรรมราช